Quá trình sản xuất bếp công nghiệp quận 2

Thiết kế và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp quận 2 luôn là một trong những giai đoạn quan trọng khi xây dựng bếp ăn, bếp ăn khu công nghiệp hay nhà hàng khách sạn. Nếu như giai đoạn thiết kế và sản xuất khoa học, chỉnh chu thì sẽ góp phần mang đến những thuận tiện và không gian phù hợp với quá trình nấu ăn giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng Inox Trường Thịnh khám phá quy trình sản xuất bếp công nghiệp nghiêm ngặt dưới đây nhé.

1. Thiết kế

Khi chọn thiết bị bếp công nghiệp quận 2 cần phải chọn những thiết bị phù hợp với từng khu vực của nhà bếp, bởi vì thông thường trong những khu bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, khách sạn…thường hay được thiết kế theo phân khu riêng biệt và thiết kế theo các nguyên tắc một chiều. Vì vậy mà mỗi khu vực sẽ phải sử dụng những loại bếp cũng khác nhau nên quý khách cần phải chọn lựa loại phù hợp mới đáp ứng được những nhu cầu sử dụng.

Trong các khu bếp, khi có nhu cầu lựa chọn sử dụng những thiết bị bằng chất liệu inox sẽ tạo được một khu vực nhà bếp sạch sẽ hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Sử dụng các loại thiết bị nấu nướng bằng inox cho những khu bếp nhà hàng, khách sạn…còn nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ và sang trọng. Bên cạnh đó còn đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sử dụng.

bep-cong-nghiep-quan-2
Mô hình Bếp inox công nghiệp phổ biến hiện nay

>> Xem thêm: Top 5 bếp công nghiệp quận 3 tốt nhất được nhiều người lựa chọn

2. Lựa chọn bếp ăn công nghiệp theo công năng sử dụng

Trong hệ thống nhà bếp thì thiết bị inox được chia thành 5 loại chính đó là những loại: thiết bị nấu, thiết bị sơ chế thực phẩm, thiết bị bếp inox chính, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị điện… Những thiết bị này sẽ được sử dụng để phục vụ, chế biến và trưng bày sản phẩm, sử dụng vào những việc như sơ chế sạch thực phẩm, dụng cụ nhà bếp.

Thiết bị dùng sơ chế thực phẩm: dùng để sơ chế như là cắt thái, xoay thực phẩm

Thiết bị nấu chính: bao gồm tất cả các thiết bị nấu tạo nhiệt để đun nấu và nướng hấp các loại thực phẩm như: bếp á công nghiệp, bếp âu, bếp hầm,…

Thiết bị inox chuyên dụng: Những thiết bị sản xuất bằng inox thường dùng trong khu vực bếp rất đa dạng như; tủ quầy inox, kệ inox, bàn inox, xe đẩy inox, chậu inox…

Thiết bị lạnh công nghiệp: được sử dụng nhằm bảo quản thực phẩm chẳng hạn như tủ đông, tủ mát công nghiệp.

3. Tạo khuôn vỏ chính cho bếp.

Tại đây, quá trình sản xuất bếp từ công nghiệp mới thực sự bắt đầu. Các tấm inox 304 thô sẽ được cắt và tạo khuôn thành từng phần riêng biệt dựa trên thông số kích thước và bản vẽ đề ra. Mặt sau và mặt trên sẽ được cắt bằng máy cắt laser tự động, tạo thành một lớp võ chắc chắn cho bếp từ công nghiệp.

Một số loại máy được sử dụng để tạo ra thân vỏ bếp từ công nghiệp: Máy cắt CNC, Máy bào rãnh, Máy chấn gấp,… Nhìn chung, bếp từ công nghiệp đều sẽ sử dụng chất liệu inox 201 và 304. Vật liệu 304 có một độ dày lớn hơn và có khả năng chống ăn mòn lớn hơn vật liệu 201. Trước môi trường nhà bếp phức tạp, bếp từ công nghiệp inox 304 càng ngày được ưa chuộng, đồng nghĩa với việc chi phí mua bếp và sử dụng bếp cũng cao hơn.

bep-cong-nghiep-quan-2
Cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp Quận 2

4. Lắp ráp bếp

Sau khi quá trình tạo khuôn vỏ hoàn tất, Inox Trường Thịnh sẽ tiến hành lắp ráp toàn bộ các bộ phận của bếp vào lại với nhau. Các sản phẩm bếp công nghiệp quận 2 do Inox trường thịnh cung cấp được làm hoàn toàn từ inox 304. Các sản phẩm và các linh kiện đều được nhập khẩu phải đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm và thiết bị bếp công nghiệp đều được thiết kế bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ đẹp về hình thức, khi vận hành bạn sẽ cảm nhận được công năng vượt trội.

>> Quy trình sản xuất bếp công nghiệp quận 4 chuyên nghiệp tại Trường Thịnh

5. Kiểm tra lần cuối bếp công nghiệp quận 2

Sau khi lắp ráp ra thành phẩm. Bếp công nghiệp quận 2 sẽ cần phải kiểm tra lại thật kỹ công suất, hiệu suất và độ ổn định. Thời gian kiểm tra thường sẽ mất khoảng từ 4 đến 5 giờ. Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp quận 2 của Inox Trường Thịnh cung cấp trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn ISO: 9001. Sản phẩm trước khi xuất kho đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, đảm bảo được chất lượng và an toàn tuyệt đối. Cam kết bảo hành sản phẩm trong khoảng từ 1 năm tới 6 năm tùy theo từng chủng loại.

bep-cong-nghiep-quan-2
Quá trình tạo nên bếp công nghiệp tại công ty bếp inox Trường Thịnh

6. Làm sạch và đóng gói bếp công nghiệp

Sau khi kiểm tra xong bếp công nghiệp quận 2, cần vệ sinh kỹ càng và đóng gói toàn bộ. Tất cả sản phẩm được đóng gói vào trong kho chờ xuất xưởng. Các phương pháp đóng gói thông thường là quấn Màng PE xung quanh hay còn gọi là màng co. Đối với bếp từ công nghiệp có một trọng lượng nhẹ, Inox Trường Thịnh sẽ sử dụng túi nilon và thùng carton.

Đến với dịch vụ thiết kế và sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp của Inox Trường Thịnh, quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng và đưa những thiết kế theo yêu cầu của quý khách để đồng bộ với nhau và giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình chế biến và nấu nướng để mang lại những hiệu quả chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những thiết bị tốt nhất cho khu bếp công nghiệp và nhận những ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger